Vị trí dự án Moonlight Avenue

Vị trí Moonlight Avenue – Tọa độ “vàng” trên cung đường tỉ đô

Moonlight là một thương hiệu nhà ở cao tầng của Nhà phát triển dự án Hưng Thịnh Land, tạo được thành công và dấu ấn với 4 dự án đã ra mắt thị trường bao gồm 3 dự án tại Quận Bình Tân là Moonlight Centre Point, Moonlight Boulevard, Moonlight Park View và 1 dự án tại Thành phố Thủ Đức là Moonlight Residences.

Mỗi dự án sở hữu những nét đẹp và phong cách riêng, và đều được xây dựng bài bản, hệ tiện ích hoàn thiện và hiện đại, với mục tiêu đem đến một không gian sống không chỉ là nhà mà còn là tổ ấm, nơi cư dân có được một cuộc sống trọn vẹn, an lành, thịnh vượng.

Là dự án thứ năm của thương hiệu Moonlight, cùng với kinh nghiệm dày dặn của nhà phát triển dự án Hưng Thịnh Land, Moonlight Avenue Thủ Đức được kỳ vọng kế thừa và phát huy những ưu điểm từ các dự án trước, kiến tạo nên không gian sống chất lượng cao, kết nối thuận tiện cho các cá nhân và gia đình giữa lòng thành phố mới Thủ Đức.

Moonlight Avenue vươn mình kiêu hãnh ngay cung đường tỉ đô sầm uất, ngay mặt tiền Vành Đai 2 rộng 67m2, nút giao Ngã tư Bình Thái – Xa lộ Hà Nội, liền kề nhà ga số 10 (Bình Thái) tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

  • Lợi thế mặt tiền Vành Đai 2 rộng 67m
  • Phường Trường Thọ sẽ là trung Tâm của đô thị mới của tương lai Thành phố Thủ Đức.
  • Vị trí đắc địa liền kề tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, hơn nữa trung tâm Trường Thọ với ngàn tiện ích liền kề đa dạng từ trường học, bệnh viện đến công viên, rạp chiếu phim … -> Cư dân có thể trải nghiệm và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại đây
  • Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông TPHCM, dễ dàng kết nối di chuyển về trung tâm Thành phố hay về các tỉnh lân cận như Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu.
phối cảnh Moonlight Avenue
Phối cảnh Moonlight Avenue

Vị trí Moonlight Avenue – Tọa độ Vàng trên cung đường tỉ đô

Sở hữu vị trí đắt giá ngay trung tâm hành chính mới – Khu Trường Thọ của thành phố Thủ Đức, mặt tiền đường Vành Đai 2, gần kề nút giao Xa lộ Hà Nội, chỉ cách tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khoảng 5 phút di chuyển. Tổ hợp căn hộ an cư Moonlight Avenue trở thành điểm nhấn cho nhịp sống năng động, hiện đại của thành phố trẻ Thủ Đức.

Căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức khơi nguồn hạnh phúc – chinh phục đam mê khi hưởng trọn lợi thế kép từ tiềm năng tăng giá và đặc quyền kết nối trái tim với trái tim, TP.HCM – Thủ Đức cùng các vùng lân cận.

vị trí dự án Moonlight Avenue
Vị trí dự án Moonlight Avenue
vị trí Moonlight Avenue
Vị trí Moonlight Avenu tiềm năng tại mặt tiền Vành Đai 2

Khu đô thị tương lai – Trường Thọ Future Hub

vị trí Moonlight Avenue
Moonlight Avenue nằm trong trung tâm Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức

Khu đô thị Trường Thọ được cải tạo từ khu cảng hiện hữu với hệ thống không gian mở có nhiều chức năng đa dạng. Được định vị là thành phố lý tưởng trong tương lai, nơi ứng dụng những công nghệ tiên tiến, và sẽ trở thành chất xúc tác giúp hiện thực hóa các chiến lược phát triển đô thị sáng tạo trong tương lai.

Nằm gần Quận 1, Quận 2, và khu vực trường đại học, điều này giúp tăng cường sự kết nối giữa khu đô thị sáng tạo này với khu vực công nghệ tài chính trung tâm và khu vực nghiên cứu.

Theo điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 ngày 25/05/2020 do Sở Quy hoạch – Kiến trúc TP.HCM đề xuất với UBND TP.HCM, khu đất sẽ được điều chỉnh để đóng vai trò là thành phố mới lý tưởng với hệ thống hạ tầng bền vững thích nghi với biến đổi khí hậu, giao thông, công nghệ, thông tin liên lạc.

Ngoài ra khi đánh giá về vị trí cũng như tiềm năng phát triển trong khu vực tại dự án Moonlight Avenue, chúng ta cần biết đâu là lý do mua Moonlight Avenue

[quote] Moonlight Avenue
+ Vị trí: Phường Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
+ Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Land
+ Quy mô: 8.303m2
+ Số block: 2 block cao 25 tầng
+ Tổng số căn: 865 căn hộ + 5 căn shophouse
+ Loại hình: căn hộ dịch vụ, căn hộ lưu trú, shophouse
+ Diện tích:
++ Studio: 34 – 39.6m2
++ 1PN+: 51.6m2
++ 2PN: 69 – 70.6m2
++ 3PN: 90 – 90.9m2
+ Tiện ích: Khu mua sắm, thương mại, hồ bơi tràn bờ trên không, Nhà trẻ, khu thể thao ngoài trời, Gym, Yoga, khu BBQ…
[/quote]