Dự án Moonlight Avenue bàn giao những gì ?

Dự án căn hộ Moonlight Avenue bàn giao những gì ? Nội thất bàn giao căn hộ Moonlight Avenue có tốt không ? Bảng nguyên vật liệu bàn giao căn hộ Moonlight Thủ Đức Avenue chi tiết gồm những gì ?

Moonlight là một thương hiệu nhà ở cao tầng của Nhà phát triển dự án Hưng Thịnh Land, tạo được thành công và dấu ấn với 4 dự án đã ra mắt thị trường bao gồm 3 dự án tại Quận Bình Tân là Moonlight Centre Point, Moonlight Boulevard, Moonlight Park View và 1 dự án tại Thành phố Thủ Đức là Moonlight Residences.

Mỗi dự án sở hữu những nét đẹp và phong cách riêng, và đều được xây dựng bài bản, hệ tiện ích hoàn thiện và hiện đại, với mục tiêu đem đến một không gian sống không chỉ là nhà mà còn là tổ ấm, nơi cư dân có được một cuộc sống trọn vẹn, an lành, thịnh vượng.

Là dự án thứ năm của thương hiệu Moonlight, cùng với kinh nghiệm dày dặn của nhà phát triển dự án Hưng Thịnh Land, dự án Moonlight Avenue được kỳ vọng kế thừa và phát huy những ưu điểm từ các dự án trước, kiến tạo nên không gian sống chất lượng cao, kết nối thuận tiện cho các cá nhân và gia đình giữa lòng thành phố mới Thủ Đức.

Bảng chi tiết danh mục bàn giao căn hộ Moonlight Avenue

Moonlight Avenue bàn giao những gì

Moonlight Avenue bàn giao những gì

Moonlight Avenue bàn giao những gì

Moonlight Avenue bàn giao những gì

Trên đây là thông tin chi tiết về nội thất mà khách hàng sở hữu căn hộ Moonlight Avenue được bàn giao. Bên cạnh nội thất bàn giao đầy đủ, cao cấp thì thời gian bàn giao căn hộ Moonlight Avenue cũng là một câu hỏi quan trong mà khách hàng cần biết đến. Vậy Moonlight Avenue Thủ Đức khi nào bàn giao bạn đã biết chưa?

Moonlight Avenue
+ Vị trí: Phường Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
+ Chủ đầu tư: Hưng Thịnh Land
+ Quy mô: 8.303m2
+ Số block: 2 block cao 25 tầng
+ Tổng số căn: 865 căn hộ + 5 căn shophouse
+ Loại hình: căn hộ dịch vụ, căn hộ lưu trú, shophouse
+ Diện tích:
++ Studio: 34 – 39.6m2
++ 1PN+: 51.6m2
++ 2PN: 69 – 70.6m2
++ 3PN: 90 – 90.9m2
+ Tiện ích: Khu mua sắm, thương mại, hồ bơi tràn bờ trên không, Nhà trẻ, khu thể thao ngoài trời, Gym, Yoga, khu BBQ…